รวมโรงเรียนร้องเพลงออนไลน์ ที่เหมาะกับยุคโควิด 2022

Online

ในยุคโควิด-19 ปรับโหมดการเรียนสู่ออนไลน์ ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ไหนหรือมีพื้นฐานการเงินระดับไหนก็ตาม ใช้โอกาสนี้ เรียนรู้อะไรได้มากกว่าเดิมเพื่อเป็นการพัฒนาตัวเองในช่วงโควิด ช่วยกระตุ้นให้เด็กๆ สนใจที่จะเรียนรู้และค้นหาตัวเองมากขึ้น จึงมาแนะนำ โรงเรียนร้องเพลงออนไลน์ ที่น่าสนใจ

Online

1.เรียนร้องเพลงออนไลน์กับสถาบัน Krupoyvoice.com

คอร์สเรียนออนไลน์ของที่นี้ราคาค่อนข้างเบามาก ในการเรียน หากเรียนแบบเดี่ยว โดยมีการวีดีโอคอลผ่าน ZOOM แบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอนราคาอยู่ที่ 3,900 บาท เท่านั้น แต่ราคาการเรียนแบบกลุ่มก็ยิ่งเบาเข้าไปอีกเริ่มต้นเพียง 1,590 บาทเท่านั้น โดยจะมีบทเรียนบนเว็บไซต์ให้ และมีการวีดีโอคอลการสอนร้องเพลงแบบกลุ่ม รวมไปถึง การ พูดคุย ถามและตอบกับครูผู้สอนโดยตรง แถมรีวิวของสถาบันนี้ก็ดีมากๆเลยทีเดียว ส่วนแบบตัวต่อตัวนั้นจะเป็นการประหยัดเวลาเพราะสามารถเจาะลึกและแก้ปัญหาในการร้องของแต่ละบุคคลได้เลย แถมครูผู้สอนมีประสบการณ์มายาวนานถึง 20 ปี โดยการเรียนกับสถาบันนี้จะเน้นการปฏิบัติจริงที่สามารถนำไปใช้ได้เลยดีมากๆเลยทีเดียว แถมครูผู้สอนเคยเป็นครูของบ้านเอเอฟมาก่อนแล้วด้วยนะ

Online

2.เรียนร้องเพลงออนไลน์กับสถาบัน themelody.com

มีหลากหลายหลักสูตรด้วยกันน่าสนใจเป็นอย่างมาก ราคาเล่าเรียนนั้นจะมีความแตกต่างกันไปและราคานั้นก็ต่างกันไปในแต่ละคอร์สและจำนวนสมาชิกที่เรียน โดยมีตั้งแต่เรียนเดี่ยวและกลุ่ม 2 – 4 คน ซึ่งมีทั้งคอร์สสดและออนไลน์จะบอกเลยว่าราคาน่าคบหามาก แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่น คอร์สเดี่ยวเรียนสดเริ่มต้นไม่เกิน 10,000 บาท ยิ่งเรียนออนไลน์เพราะสถานการณ์โรคระบาดที่เกิดขึ้นราคาก็ลดไปอีกเยอะมากๆ ซึ่งมีการออกแบบหลักสูตรต่างๆจ้างครูกรีนบ้านเอเอฟด้วยนะ มีตั้งแต่คอร์สพื้นฐานที่พัฒนาเทคนิคการใช้เสียงร้อง คอร์สที่เน้นในเรื่องของการแสดงและแอคติ้งเข้ามาสำหรับคนที่ชอบตื่นเวที คอร์สที่ค้นหาสไตล์เพลงให้กับผู้เรียน คอร์สสำหรับผู้ที่ต้องการร้องเพลงเข้าสังคมต่างๆ และคอร์สสำหรับการประกวดและแข่งขันการร้องเพลง

 

Online

3.เรียนร้องเพลงกับสถาบัน kkmusicacademy.com

คอร์สของสถาบันนี้ก็ค่อนข้างหลากหลายอีกเช่นกัน ซึ่งแต่ละคอร์สจะมีจุดประสงค์ในการเรียนที่ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียว โดยคอร์สการเรียนการสอนระดับพื้นฐานแบบวีดีโอมีโปรโมชั่นอยู่ที่ 1,290 บาท เท่านั้น เรียนร้องเพลงสากล พัฒนาเสียง 12. ชั่วโมง ราคา 18,900 บาท พัฒนาเทคนิคในการร้อง 12 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ 27,000 บาท คอร์สเรียนสำหรับเด็กเล็กอายุ 7 – 12 ปี 20 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ 12,600 บาท คอร์สหลักสูตรที่เหมาะกับทุกคนเป็นการดูพื้นฐานและสไตล์การร้องสอนเฉพาะจุดของแต่ละคน แต่ต้องมีการเดินทางไปเรียนที่สถาบันราคาจะอยู่ที่ 9,900 บาท

 

Online

4.FACEBOOK: เรียนร้องเพลงออนไลน์กับครูเอ๋

สำหรับคอร์สเรียนออนไลน์ของสถาบันแห่งนี้นั้นไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถที่จะฝึกพื้นฐานไปกับครูผู้สอนได้ แถมยังมีโปรโมชั่น เรียนร้องเพลงสดผ่าน Live กับครูผู้สอนฟรีเดือนละ 2 ชม.อีกด้วยนะ จะมีการปรับความคิดในการเรียนร้องเพลงและการร้องเพลงของตนเองก่อนเริ่มเรียน หาคีย์ที่ใช่ของผู้เรียนเพื่อเพิ่มคุณภาพในการร้องเพลง สอนการจับจังหวะเพลง และการหาบทของเพลง สอนเทคนิคในการฟังเพื่อที่จะส่งเสริมการพัฒนาในการร้องเพลง เพื่อช่วยแก้อาการร้องเพี้ยน สอนเทคนิคการแก้เสียงเพี้ยน ฝึกการจับลมหายใจและการหายใจที่ถูกต้อง ค้นหาสไตล์และเสียงร้องที่เป็นคุณ แบบฝึกหัดในการร้องเพลงที่เรียกได้ว่าจัดเต็ม เทคนิคในการฝึกลูกคอ สอนเทคนิคในการร้องเพลง สอนการปรับโทนเสียง ให้เหมาะกับเพลง สอนการร้องเพลงเพื่อให้เป็นต้นฉบับ  แบบฝึกหัดที่จะให้นั้นมีมากกว่า 10 แบบฝึกหัดด้วยกัน เน้นเนื้อหามากกว่า 10+ ชั่วโมง  ซึ่งหากเป็นการเรียนตัวต่อตัวจะใช้เวลามากกว่า 20 ชั่วโมงเรียนด้วยกัน เน้นแนวทางที่ได้ผลกับนักเรียนไม่เน้นวิชาการ ซื้อคอร์สแล้วจะมีกลุ่มปิดเพื่อถามปัญหาจากบทเรียนที่ไม่เข้าใจได้ตลอดชีพ  มีการตอบคำถามไลฟ์ทุกเดือน พร้อมบทเรียนและเคล็ดลับต่างๆเฉพาะกลุ่มคนที่มีการสมัครคอร์ส